ด.ญ.วชิรญาณ์ ขันทอง นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมกิจกรรม และ การประกวด ” Kids Stars International 2023 “

ขอแสดงความยินดี กับ
🌟🎖ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 2 และ รางวัล Best Talent🎖🌟
**************************************************
เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2023 ถึง วันที่3 ธันวาคม 2023 ที่ผ่านมา
ณ ESC hall กรุงเทพมหานคร
ขอแสดงความยินดี กับ🎉🎉🎉 เด็กหญิง นิษฐกานต์ พงษ์นุกูล ชั้นG.8
"๕ ธันวาคม" "วันชาติไทย" "วันพ่อแห่งชาติ"